TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ GIANG TỔ CHỨC BUỔI TRUYÊN TRUYỀN VỀ ATGT, AN TOÀN TRƯỜNG HỌC, PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

Thực hiện công văn số 227 ngày 23/08/2022 của Phòng GD&ĐT Huyện Kỳ Anh về việc tăng cường công tác giáo dục pháp luật về ATGT, an ninh mạng, phòng chống đuối nước và bạo lực học đường năm học 2022 – 2023.

Sáng ngày 19/09/2022 Liên Đội Trường Tiểu học Kỳ Giang Huyện Kỳ Anh đã phối hợp với  Đội cảnh sát giao thông Công an Huyện Kỳ Anh, Công an xã Kỳ Giang, Đoàn xã Kỳ Giang tổ chức buổi truyên truyền về ATGT, an toàn trường học, phòng chống đuối nước. Buổi tuyên truyền diễn ra rất hấp dẫn, thiết thực, các em tham gia sôi nổi qua đó nâng cao nhận thức, hiểu biết, trang bị thêm các kiến thức bổ ích cho các em. Với mong muốn sau buổi tuyên truyền mỗi thầy cô giáo, các em học sinh đều trở thành những truyền viên tốt cho người thân gia đình và xã hội. Các em chấp hành tốt ATGT, biết cách phòng chống đuối nước… Sau buổi tuyên truyền là ký cam kết về ATGT, an toàn trường học, bạo lực học đường và phòng chống đuối nước.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền.