Liên Đội Trường Tiểu học Kỳ Giang tổ chức trung thu năm 2022

Thực hiện kế hoạch số 01- KH/TĐTN_ TNTTH ngày 25/08/2022 của ban thường vụ Thỉnh Đoàn, thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội huyện Kỳ Anh.

Hòa chung không khí trung thu ngập tràn niềm vui hân hoan của các em thiếu niên nhi đồng. Chiều ngày 09/09/2022 mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng Liên Đội Trường Tiểu học Kỳ Giang đã tổ chức buổi hoạt động trải nghiệm làm mâm cỗ trung thu cho các em học sinh theo đơn vị lớp. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tính, hăng hái say mê của các bậc phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm. Kết quả đã cho ra những sản phẩm rất đa dạng, phong phú, sáng tạo và đẹp mắt, mỗi lớp mang một màu sắc riêng. Qua hoạt đồng trải nghiệm học sinh được biết thêm nhiều điều bổ ích, được tự tay tạo ra các sản phẩm phong phú đa dạng, góp phần giáo dục kỹ năng sống cho các em.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trải nghiệm của học sinh trưng bày mâm ngũ quả.

Nguồn trường Tiểu học Kỳ Giang.