LIÊN ĐỘI THỰC HIỆN PHONG TRÀO "KẾ HOẠCH NHỎ - GÓP VIÊN GẠCH HỒNG"

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội huyện Kỳ Anh về phòng trào " Kế hoạch nhỏ - góp viên gạch hồng" nhằm ủng hộ, tôn tạo khu di tích lịch sử văn hoá cấp Quốc gia Chứng tích tội ác chiến tranh Trường cấp II Hương Phúc - huyện Hương Khê.

Liên Đội trường tiểu học Kỳ Giang đã tổ chức triển khai dưới hình thức: thu gom giấy vụn, các loại phế liệu, vỏ chai nhựa, lon bia, giấy vụn,...đã qua sử dụng hằng ngày để tham gia phong trào.

Các chi Đội đã triển khai từ trước Tết Nguyên đán, làm tốt công tác tuyên truyền về ý nghĩa, mục đích của phong trào tới từng Đội viên, sao nhi đồng và phát động ngày hội "Em làm kế hoạch nhỏ" để thu gom vào thời gian nhất định, tạo khí thế thi đua sôi nổi và đảm bảo tính giáo dục cao.

Tổng kết phong trào, ngoài mục đích giáo dục tuyên truyền về giáo dục lịch sử và giáo dục bảo vệ môi trường, liên đội đã bán và thu được hơn hai triệu đồng để "Góp viên gạch hồng" vào việc tôn tạo di tích lịch sử Chứng tích tội ác chiến tranh trường cấp II Hương Phúc - huyện Hương Khê.

Thực hiện: Trường TH Kỳ Giang