A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI MẠC HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022

     LỄ KHAI MẠC HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022

 

  Thực hiện kế hoạch 335 ngày 26/9/2022 của Phòng GD&ĐT huyện Kỳ Anh về  tổ chức hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2022. Hôm nay ngày 7/10/2022 Trường Tiểu học Kỳ Giang long trọng tổ chức Lễ phát động tuần lễ học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch Covid -19”

    

    Thầy giáo Trần Kim Phú hiệu trưởng nhà trường  đọc diễn văn khai mạc buổi lễ

 Từ xa xưa, các thế hệ người Việt luôn coi trọng việc học, coi đó là nền tảng cho mọi thành công. Truyền thống quý báu đó đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc.

    Bác Hồ kính yêu của chúng ta - Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, nhà tư tưởng giáo dục, nhà sư phạm thực tiễn vĩ đại, đồng thời là một tấm gương sáng ngời về tự học. Người đã từng tự học, vừa lao động để kiếm sống, biết và sử dụng thông thạo nhiều ngoại ngữ mà không qua một con đường đào tạo chính quy nào. Trong tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về giáo dục, tự học và học tập suốt đời là một luận điểm quan trọng và xuyên suốt.

 

  

Các tiết mục văn nghệ do các em học sinh nhà  trường biểu diễn:

 

 

                                               Học sinh tham gia tại buổi lễ phát đông

    Việc tổ chức Tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời mong sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc học tập sâu rộng hơn nữa cho học sinh và giáo viên. Tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các mạnh thường quân, quý phụ huynh, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu dạy và học; đặc biệt trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch COVID 19./

 

 

Một số hình ảnh trong tuần lễ phát động

    Phát huy truyền thống đó trong những năm qua tập thể thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Kỳ Giang đã không ngừng tự học bằng nhiều con đường khác nhau như: học qua sách vở, qua hệ thống công nghệ số Internet, qua các câu lạc bộ... và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong các hội thi GVG, học sinh giỏi các cấp đã làm rạng danh cho ngôi trường Tiểu học Kỳ Giang thân yêu.

                                    Nguồn tin : Trường Tiểu học Kỳ Giang


Tác giả: Trường Tiểu học Kỳ Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết