A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI KIM ĐỒNG NHIỆM KỲ 2022 - 2023

 

ĐẠI HỘI CHI ĐỘI  KIM ĐỒNG

NHIỆM KỲ 2022 - 2023

 Thực hiện chương trình kế hoạch năm học của Chi Đội, và chỉ đạo trực tiếp của Liên Đội trường Tiểu học Kỳ Giang. Chiều ngày hôm nay 30/9/2022 Chi Đội Kim Đồng Trường Tiểu học Kỳ Giang tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2023.

 

 

   Về tham dự Đại hội có: Thầy Nguyễn Xuân Hiền - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường,

 

 Chị Trần Thị Dung - Phó Bí thư chi Đoàn, Tổng phụ trách Đội và Đặc biệt về dự Đại Hội còn có đông đủ 32 bạn đội viên của chi đội Kim Đồng\nTrong thời gian 2 tiếng đồng hồ Đại hội đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn trong đội văn nghệ cũng như được lắng đọng qua màn truyền thống hoa thơm dâng Bác với những tình cảm yêu quý nhất của các bạn học sinh Chi Đội Kim Đồng trường Tiểu học Kỳ Giang giành cho Bác Hồ kính yêu. Ngoài ra Đại hội còn được lắng nghe báo cáo các hoạt động mà Chi Đội đã triển khai được trong năm qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu cho năm học mới. Đại hội cũng đã được lắng động qua các tiểu phẩm tham luận của các bạn là những lời nhắc nhở để các bạn học sinh thực hiện tốt hơn nữa. Và hơn hết là được lắng nghe ý kiến phát biểu, những lời khen ngợi, động viên cũng như những tâm sự của Chi Trần Thị Dung – Phó Bí thư chi Đoàn, Tổng phụ trách Đội giành cho Chi Đội Kim Đồng.

Cũng trong đại hội ngày hôm nay Đại hội đã sáng suốt bầu ra 3 bạn vào Ban chấp hành Chi Đội mới. Đồng thời ra mắt “Chương trình kế hoạch nhỏ” với mong muốn giúp các bạn học sinh biết phân loại rác thải, có ý thức bảo vệ môi trường cuối năm có một phần kinh phí trao cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong Chi Đội cũng như góp một phần nhỏ bé cùng Liên Đội trường Tiểu học Kỳ Giang quyên góp ủng hộ “ Viên gạch hồng” tôn tạo lại khu chứng tích Trường cấp 2 Hương Phúc - Hương Khê. Với sự Thành công của Đại hội hứa hẹn một năm học mới thành công!

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội Chi Độ Kim Đồng!

 

                                           Ban chấp hành Chi Đội mới  lên nhận nhiệm vụ

                   Liên hoa sau Đại hội

 

Nguồn Trường Tiểu học Kỳ Giang


Tác giả: Trường Tiểu học Kỳ Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết