A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ GIANG TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC, PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC PHẨM CHẤT, THỰC HIỆN DẠY HỌC THEO CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ GIANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀSINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BAÌ HỌC VÀTIẾP CẬN TRÌNH GDPT 2018

           Ngày 5/10/2022 trường Tiểu học Kỳ Giang tổ chức sinh học chuyên môn và chuyên đề  Theo hướng nghiên cứu bài học “Dạy học Theo chương trình GDPT 2018” nhằm tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới, sáng tạo, thực hiện chuyên đề với tiết dạy thể nghiệm của 3 cô giáo đại diện cho 3 tồ thể hiện.

       

                              Cô giáo Dương Thị Hiền cùng học sinh lớp 3B

                                 Cô giáo Lê Thị Liệu cùng học sinh lớp 5C

 

                              Cô giáo Võ Thị Bến cùng học sinh lớp 1A

 Với mục đích định hướng, thống nhất nội dung chương trình, kế hoạch giáo dục, đổi mới phương pháp và hình thức tổ chức dạy học các nội dung mới và khó trong chương trình các môn học. Đồng thời kịp thời tháo gỡ những khó khăn về chuyên môn và có giải pháp phù hợp với đối tượng học sinh, điều kiện của nhà trường; nâng cao năng lực, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên trong hoạt động dạy và học. Giúp HS vừa hình thành kiến thức vừa phát triển năng lực, phẩm chất. 

       Tiết dạy minh họa nhằm nâng cao kỹ năng, phương pháp, hình thức tổ chức dạy học đáp ứng yêu cầu đổi mới của chương trình GDPT 2018 và phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương Các em được thực hành nhiều, được trải nghiệm các thao tác dứt khoát,tự tin. Tiết học diễn ra một cách tự nhiên hào hứng và tất cả học sinh đều được làm việc và trình bày. Trong tiết dạy, các cô đã miệt mài, dày công tìm tòi, áp dụng một cách triệt để, tích hợp công nghệ thông tin, các phần mềm soạn giảng trình chiếu, các phương pháp đổi mới  để tiết giảng đạt được kết quả cao nhất và phát huy được tính tích cực, chủ động của học sinh.  Không những thế, trong tiết dạy của mình cô còn quan tâm đến việc phân hóa đối tượng học sinh, giúp học sinh chủ động lĩnh hội kiến thức.

Tiết dạy thể nghiệm chuyên đề  của các đồng chí thành công xuất sắc, lớp học  vui nhộn , hiệu quả.

Tại chuyên đề hôm nay, các đ/c tham dự đã được Ban giám hiệu nhà trường và chuyên môn giải đáp những ý kiến băn khoăn, thắc mắc, những khó khăn và  chỉ đạo để thực hiện tốt vào quá trình dạy học tiếp theo , góp phần nâng cao chất lượn dạy và học.

                  Thầy giáo Trần Kim Phú phát biểu chỉ đạo.

 

 

 

                                              Phần khởi động của học sinh


  

Nguồn tin: Trường Tiểu học Kỳ Giang.


Tác giả: Trường Tiểu học Kỳ Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết