GIAO LƯU TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện kế hoạch giáo dục năm học 2021 - 2022 và kế hoạch tổ chức thi Trạng nguyên Tiếng Việt năm học 2021 - 2022. Trong hai ngày Thứ Sáu (17/12/2021) và thứ Bảy (18/12/2021), trường Tiểu học Kỳ Giang, huyện Kỳ Anh, tổ chức kỳ thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường cho 168 em học sinh có thành tích học tốt và hoàn thành 15 vòng luyện thi tự do từ khối 1 đến khối 5:

Học sinh nghe phổ biến quy chế thi, cách thực hiện các bước đăng nhập vào tài khoản thi.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covit 19, ban tổ chức cuộc thi cấp trường đã chuẩn bị chu đáo các biện pháp đảm bảo an toàn phòng dịch, thực hiện tốt 5K, đảm bảo khoảng cách an toàn,.... Để đảm bảo tốt cho kỳ giao lưu, nhà trường đã chuẩn bị chu đáo điều kiện cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị, hệ thống mạng internet,....

Học sinh làm bài

Học sinh ký biên bản xác nhận kết quả thi

Do ảnh hưởng của dịch bệnh, năm học 2021 - 2022, học sinh phải thực hiện vừa đảm bảo an toàn phòng dịch vừa đảm bảo thực hiện tốt chương trình nội dung môn học, đây là một trong các sân chơi thiết thực, có ý nghĩa nhằm nâng cao phong trào học tập cũng như chất lượng dạy và học của nhà trường.

Thực hiện: Dương Minh